หน้าหลัก » ผลิตภัณฑ์ » อุปกรณ์เชื่อมท่อ
  • เครื่องแต่งปลายท่อเครื่องแต่งปลายท่อ คืออุปกรณ์เชื่อมท่อซึ่งเป็นเครื่องมือเสริมสำหรับเครื่องเชื่อม ประกอบด้วยหัวรับปลายท่อปรับระดับได้ แกนรับท่อ พูลเล่กลาง เครื่องแต่งปลายท่อของเรามีระบบขับเคลื่อนไฮดรอลิค และระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ ชิ้นส่วนทั้งหมดนี้ได้ผ่านการรองพื้นป้องกันสนิม ทั้งยังสามารถทำงานได้อย่างปกติในที่ที่มีอุณภูมิสูงถึง 50 องศา ...
  • แคลมป์จัดวางท่อแบบยึดด้านในในการก่อสร้างและเชื่อมระบบท่อ คุณภาพงานเชื่อมมีผลมาจากหลายปัจจัย โดยการจัดวางท่อให้ได้ตำแหน่งที่ถูกต้องและแม่นยำถือว่ามีความสำคัญมากที่สุด เพราะนอกจากความคลาดเคลื่อนของตำแหน่งที่เกิดจากความไม่พร้อมของเครื่องมือจะส่งผลต่อคุณภาพรอยเชื่อมแล้ว ยังอาจส่งผลกระทบต่อระบบการทำงานอื่นๆ ทั้งหมดของระบบท่อ แคลมป์ยกท่อนี้เป็นอุปกรณ์เชื่อมท่อที่มีความจำเป็นอย่างมากในงานเชื่อม ช่วยให้งานจัดวางท่อเป็นไปอย่างราบรื่น ยกท่อโดยยึดท่อจากด้านใน มีความสามารถสามารถ...
  • แคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอกแคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอกเป็นอีกเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพให้กับการเชื่อมท่อ บริษัทเซี่ยงไฮ้ ซาเล แมชชีนเนอรี่ อีควิปเมนท์ คือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายแคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอกหลายประเภทให้ท่านเลือก โดยแคลมป์จัดวางท่อของเรา นอกจากจะมีประสิทธิภาพสูงแล้ว ยังทนทานต่อการใช้งาน และง่ายต่อการบำรุงรักษา...
  • เครื่องดัดท่อเครื่องดัดท่อของเราเป็นเครื่องดัดท่อโลหะระบบไฮโดรลิค ใช้ในงานดัดท่อแป็ปได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ท่อเหล็ก ท่อสแตนเลส ท่อทองแดง ท่ออลูมิเนี่ยม และท่ออื่นๆ เครื่องดัดท่อเครื่องนี้คืออุปกรณ์ขับเคลื่อนไฮดรอลิคอันชาญฉลาดที่จะช่วยแบ่งเบาภาระงานของท่านได้ ทั้งยังทนทาน มีอายุการใช้งานอันยาวนาน ประกอบกับตัวเครื่องที่ประกอบมาอย่างดี ดูแลรักษาง่าย ไม่ซับซ้อน ทั้งยังให้ประสิทธิภาพในการทำงานสูง ...
  • สายพานลำเลียงสายพานลำเลียงของเราถูกออกแบบมาให้เป็นเครื่องมือพิเศษเฉพาะ ที่เหมาะสำหรับการจัดเรียงท่อในระหว่างเชื่อมระบบท่อ โดยสามารถใช้ในการยกลำเลียงท่อได้หลากหลาย สายพานลำเลียงของเรามีหัวยกถูกออกแบบขึ้นพิเศษ เพื่อการยกท่อโดยเฉพาะ ทั้งยังมีลูกกลิ้งที่ทำจากโพลียูเทน ประกอบอยู่ เพื่อช่วยป้องกันการหลุดลอกของสารเลือบท่อในระหว่างการยกท่อที่มีน้ำหนักมากๆ สายพานลำเลียงท่อของเรามีดีไซน์อันล้ำสมัย ขนาดพอเหมาะ น้ำหนักเบา สามารถยกท่อหนักได้...

อุปกรณ์เชื่อมท่อ

รายละเอียดของอุปกรณ์เชื่อมท่อ
ในฐานะบริษัทชั้นนำผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องจักร อุปกรณ์เชื่อมท่อ และอุปกรณ์วางท่อของประเทศจีน บริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด จัดจำหน่ายเครื่องจักรและอุปกรณ์เชื่อมที่มีคุณภาพสูงและสะดวกต่อการควบคุมใช้งาน เช่น เครื่องแต่งปลายท่อ แคลมป์ยกท่อแบบยึดด้านใน แคลมป์ยกท่อแบบเกี่ยวด้านนอก เครื่องดัดท่อ และสายพานลำเลียงท่อ
เครื่องจักรและอุปกรณ์เชื่อมทุกชิ้นนี้มีประสิทธิภาพสูง ทนทานและง่ายต่อการควบคุมใช้งาน