หน้าหลัก » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องจักรเชื่อมท่อ

เครื่องจักรเชื่อมท่อ

ลักษณะของท่อพลังงานลม
ท่อพลังงานลม หรือ ท่อพลังงานลม เป็นท่อที่ออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อใช้เป็นท่อแหล่งกำเนิดไฟฟ้าของพลังงานลม สำหรับการเชื่อมอาร์กใต้ฟลักซ์ เป็นการดัดแปลงมาจากหลักการของโครงสร้างคานยื่น ซึ่งสามารถนำไปใช้ในโครงสร้างคานยื่นเพื่อสร้างฐานของกังหันลม ดังนั้นจึงสามารถ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ท่อพลังงานลมนี้ประกอบด้วยเครื่องดัดเหล็ก เครื่องรีดแผ่นลวด เครื่องตัดเหล็ก เครื่องเชื่อม เครื่องพ่นทราย เครื่องพ่นสี

จุดเด่นของสินค้า
1. ฐานของท่อกังหันลมเป็นรูปทรงกรวย และเส้นผ่าศูนย์กลางส่วนบนและส่วนล่างมีขนาดใกล้เคียงกัน ผู้ใช้จึงควรควบคุมการแผ่นเหล็กอย่างเคร่งครัด
2. การเปลี่ยนรูประหว่างครีบท่อนโลหะกับเสาหอคอยควรอยู่ในการควบคุมอย่างเคร่งครัด
3. เนื่องจากในแต่ละขั้นของตัวหอคอยค่อนข้างยาว จึงควรให้ความสำคัญกับการจับคู่และการเชื่อมต่อของห่วงของตัวท่อ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงาน

กระบวนการการผลิต

กระบวนการผลิตท่อกังหันลม แบบหลายท่อ

กระบวนการขัดชิ้นงานด้วยเครื่องพ่นทรายและการทาสี

เครื่องจักรสำคัญในการเชื่อม
1. เครื่องดัดเหล็ก

2. เครื่องตัดเหล็กระบบซีเอ็นซี

เครื่องตัดเหล็กระบบซีเอ็นซี หรือ CNC (Computer Numerical Control) คือ เครื่องจักรกลที่ใช้ตัด หรือขึ้นรูปชิ้นงานที่มีการสั่งงานผ่านระบบการโปรแกรมด้วยคอมพิวเตอร์ มีมาตรฐานสูง สามารถช่วยควบคุมการทำงานในขั้นตอนต่างๆ ได้อย่างอัตโนมัติ เรานำเสนอเครื่องตัดซีเอ็นซี 2 ประเภท คือ เครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซี และเครื่องตัดพลาสม่าระบบซีเอ็นซี โดยเครื่องตัดซีเอ็นซีทั้ง 2 ประเภทนี้ สามารถตัดโลหะหลายหลายแบบ ทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของความแม่นยำ และมีประสิทธิภาพในการทำงานสูง

3. อุปกรณ์เชื่อมเหล็ก

โดยหลักอุปกรณ์เชื่อมเหล้กประกอบไปด้วยเครื่องเชื่อม ระบบเชื่อมไฟฟ้าใต้ฟลักซ์ ระบบรีไซเคิลอัตโนมัติ และแท่นหมุนระหว่างการเชื่อม

4. ชุดอปกรณ์หมุนท่อสำหรับการเชื่อมท่อ
แท่นหมุนจำเป็นสำหรับการเชื่อมท่อ โดยฌฉพาะอย่างยิ่งในการหมุนและเคลื่อนย้ายท่อในระหว่างขั้นตอนการผลิตต่างๆ ซึ่งท่อจะถูกลำเลียงผ่านเครื่องเชื่อม ไปยังระบบเชื่อมใต้ฟลักซ์ ระบบกำจัดและคัดแยกชิ้นส่วน

5. การขัดชิ้นงานด้วยเครื่องพ่นทรายและการลงสี
เครื่องพ่นทรายและการทาสี ประกอบด้วยสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้ง ซึ่งทำหน้าที่ลำเลียงท่อไปยังขั้นตอนการพ่นทรายและพ่นสี สายพานลูกกลิ้งที่ใช้สำหรับลำเลียงท่อนี้มีลักษณะเว้าเพื่อความสะดวกในการพ่นสีให้ทั่วถึงทุกส่วนของท่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณที่เข้าถึงได้ยาก เช่น หน้าแปลนท่อ สำหรับตัวมอเตอร์ มอเตอร์มีความทนทานสูง และมีระบบป้องกันฝุ่นทรายที่จะเข้าไปติดด้านใน

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวของ
  • เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีมเครื่องเชื่อมเอชบีม หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม คือ เครื่องประกอบเหล็กโครงสร้างตามวัตถุประสงค์ของการใช้เช่น งานโครงสร้างเสา คาน ...
  • อุปกรณเชื่อมเหล็กบริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรกลสำหรับการเชื่อมเหล็กหลากหลายแบบ เช่น เครื่องเชื่อม เครื่องวาง...
  • อุปกรณ์เชื่อมท่อในฐานะบริษัทชั้นนำผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องจักร อุปกรณ์เชื่อมท่อ และอุปกรณ์วางท่อของประเทศจีน บริษัทเซี่ยงไฮ้ ซาเล แมชชีนเนอรี่...
  • เครื่องตัดซีเอ็นซีบริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด คือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องเชื่อมเหล็ก และเครื่องตัดซีเอ็นซี เราจำหน่ายเครื่อง...