หน้าหลัก » ผลิตภัณฑ์ » อุปกรณ์ถังเชื่อมขนาดใหญ่ » อุปกรณ์ถังเชื่อมขนาดใหญ่

อุปกรณ์ถังเชื่อมขนาดใหญ่

ลักษณะ
ABK เป็นองค์กรชั้นนำในประเทศจีนการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมอัตโนมัติ เรามีจำนวนมากประสบการณ์ในด้านของอุปกรณ์เชื่อมถังขนาดใหญ่ที่สามารถให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้พวกเขาปรับปรุงการเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

ในช่วงเริ่มต้นเราพัฒนาเทคโนโลยีการเชื่อมใหม่อัตโนมัติและอุปกรณ์ถังน้ำมันดิบของซิโนเปค เชื่อมถังประสบการณ์การผลิตเครื่องของเราโดยอัตโนมัติในอุตสาหกรรมถังน้ำมันได้วางรากฐานสำหรับการออกแบบและการผลิตอุปกรณ์อื่น ๆ แนวเชื่อมอัตโนมัติ

ประเภทของอุปกรณ์เชื่อมถังขนาดใหญ่

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวของ
  • เครื่องพ่นทรายเครื่องพ่นทราย หรืออีกชื่อหนึ่งว่าเครื่องขัดผิวโลหะ อาศัยการหมุนของลูกกลิ้งในการเคลื่อนชิ้นงานเข้าสูงเครื่องจักรโดยอัตโนมัติ เครื่องพ่นทรายส่วนใหญ่นอกจาก...
  • เครื่องเชื่อมแบบ Stack เครื่องเชื่อมหลายชิ้นงาน หรือเครื่องเชื่อมแบบ Stack สามารถนำไปใช้เชื่อมแผ่นเหล็กหรือท่อได้ทีละหลายชิ้นในคราวเดียว ช่วยลดความสิ้นเปลืองพลังงานและค่า...
  • แท่นเชื่อมแท่นเชื่อมหรือแท่นหมุนสำหรับเชื่อมงานนี้ ถูกใช้เป็นหลักในการเชื่อมและประกอบชิ้นงาน โดยได้รับความนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิตหม้อน้ำ...
  • เครื่องเชื่อมคอลัมน์แอนด์บูม เครื่องเชื่อมคอลัมน์แอนด์บูม หรือเรียกอีกชื่อว่า Manipulator มี 2 ประเภท หลักการการเชื่อมที่เรานำมาติดตั้งในเครื่องเชื่อมคอลัมน์ แอนด์บูมของเรา ได้แก่ การ...