หน้าหลัก » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องตัดซีเอ็นซี » เครื่องตัดพลังน้ำระบบซีเอ็นซี
เครื่องตัดพลังน้ำระบบซีเอ็นซี

เครื่องตัดพลังน้ำระบบซีเอ็นซี

รายละเอียดของเครื่องตัดพลังน้ำระบบซีเอ็นซี
เครื่องตัดพลังน้ำระบบซีเอ็นซี หรือเครื่องตัดวอเตอร์เจ็ท ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อใช้ในการตัดเหล็ก และวัสดุคล้ายเหล็กที่มีความเร็วการไหลและแรงดันสูงเมื่อหลอมละลาย เช่น โลหะผสมไทเทเนียม ทองแดง อลูมิเนียม พลาสติก เหล็กหินแกรนิต หินอ่อน กระเบื้องเซรามิก เส้นใยเคมี ไม้ ผ้า กระดาษ ใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรม เช่นการทำเหมืองแร่ รถยนต์ กระดาษ อาหารศิลปะ และสถาปัตยกรรม
เครื่องตัดพลังน้ำระบบซีเอ็นซี ประกอบด้วยเครื่องสูบน้ำแรงดันสูง โต๊ะตัด ระบบควบคุมซีเอ็นซี อุปกรณ์พ่นทรายอัตโนมัติ เครื่องกรองน้ำ และถังความเย็น เครื่องตัดวอเตอร์เจ็ทของเราใช้ระบบควบคุมซีเอ็นซีจาก EVOC ซอฟแวร์พิเศษสั่งการตัดด้วยวอเตอร์เจ็ทจากยี่ห้อ OMRON
เครื่องตัดพลังน้ำระบบซีเอ็นซีของเราทำงานเงียบ ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะ ทั้งยังมีความแม่นยำและประสิทธิภาพในการใช้งานสูง ไม่ก่อให้เกิดผุ่นละอองรบกวน และความร้อนอันไม่พึ่งประสงค์
นอกไปจากนั้นเรายังนำเสนอเครื่องตัดพลังน้ำแบบสั่งทำพิเศษตามสเป็ค และความต้องการในการใช้งานของท่าน ดังเช่นตัวอย่างตามด้านล่างนี้

รุ่น ความกว้าง ความยาว
CNC -1010 1000 มม. 1000 มม.
CNC-1020 1000 มม. 2000 มม.
CNC-1525 1500 มม. 2500 มม.
CNC-4060 4000 มม. 6000 มม.
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวของ
  • อะไหล่และอุปกรณ์เครื่องตัดซีเอ็นซีในฐานะผู้เชียวชาญด้านการออกแบบ และผลิตเครื่องจักรระบบซีเอ็นซีจากประเทศจีน เราได้พัฒนาเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรกลของเราอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังได้นำเข้า...
  • เครื่องตัดเปลวไฟระบบซีเอ็นซีเครื่องตัดเปลวไฟระบบซีเอ็นซีของเรา หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเครื่องตัดเปลวไฟ ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อใช้ในการตัดเหล็กประเภทโลหะเบาที่มีคาร์บอนสูง ...
  • เครื่องตัดพลาสม่าระบบซีเอ็นซีเครื่องตัดพลาสม่าระบบซีเอ็นซี หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเครื่องตัดพลาสม่า นิยมใช้ในอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น อุตสาหกรรมการผลิตท่อ การผลิตภาชนะรับแรงดัน...
  • เครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซีเครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซี หรือโต๊ะตัดเหล็กระบบซีเอ็นซี ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการตัดแผ่นเหล็กที่มีความหนาไม่มาก เช่น ป้ายโครงเหล็ก แผ่นโลโก้ที่...