หน้าหลัก » ผลิตภัณฑ์ » อุปกรณ์เชื่อมท่อ » แคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอก
แคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอก

แคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอก

รายละเอียดแคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอก
แคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอกเป็นอีกเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพให้กับการเชื่อมท่อ บริษัทเซี่ยงไฮ้ ซาเล แมชชีนเนอรี่ อีควิปเมนท์ คือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายแคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอกหลายประเภทให้ท่านเลือก โดยแคลมป์จัดวางท่อของเรา นอกจากจะมีประสิทธิภาพสูงแล้ว ยังทนทานต่อการใช้งาน และง่ายต่อการบำรุงรักษา

แคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอกของเรามีให้เลือกหลากหลายแบบตามความต้องการและขนาดที่ลูกค้ากำหนด แบบแรก แคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอกด้วยสกรูเดี่ยว เหมาะกับการยกท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางไม่เกิน 8 นิ้ว แคลมป์จัดวางท่อประเภทนี้ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการยกน้ำหนักมาก

แคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอกด้วยชะแลง แคลมป์จัดวางท่อประเภทนี้ออกแบบมาให้สามารถควบคุมการทำงานได้ด้วยแรงมือ เหมาะสำหรับการทำงานกับท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางไม่เกิน 406 มิลลิเมตร สามารถช่วยในการจัดเรียง และเคลื่อนตำแหน่งท่อระหว่างเชื่อมได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังง่ายต่อการควบคุม

แคลมป์จัดวางท่ออีกรุ่น คือ แคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอกแบบใช้สกรูหลายตัวยึดท่อ แคลมป์จัดวางท่อรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานกับท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 16 – 48 นิ้ว ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการยกท่อที่มีน้ำหนักมาก ใช้ชิ้นส่วนประกอบไม่เกิน 3 – 4 ชุด ซึ่งน้อยมากเมื่อเทียบกับแคลมป์ยกรุ่นอื่นๆ ทั้งยังให้ความแม่นยำสูง คลาดเคลื่อนไม่เกิน 2 มิลลิเมตร

แคลมป์จัดวางอีกรุ่นคือ แคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอกด้วยระบบไฮดรอลิก เหมาะกับท่อขนาดกลางที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 28 นิ้วขึ้นไป สามารถทนแรงตึงเชือกได้สูง รับน้ำหนักได้มาก ประกอบด้วยด้วยอุปกรณ์ชิ้นส่วน 8 ชุด แคลมป์ประเภทนี้ 1 ตัวใช้ได้เฉพาะกับท่อหนึ่งขนาด ให้ความแม่นยำสูง คลาดเคลื่อนไม่เกิน 2 มิลลิเมตร

แบบสุดท้ายคือ แคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอกด้วยระบบไฮดรอลิกแยกส่วน แคลมป์ประเภทนี้ใช้กับท่อขนาดใหญ่ที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 36 นิ้วขึ้นไป ประกอบด้วยอุปกรณ์ชิ้นส่วน 8 ชุด แคลมป์ประเภทนี้ 1 ตัวใช้ได้เฉพาะกับท่อหนึ่งขนาด ถึงแม้จะใช้กับงานท่อขนาดใหญ่ แต่แคลมป์ยกรุ่นนี้ไม่ใหญ่เทอะทะ ทั้งยังขนส่งง่าย ให้ความแม่นยำสูง คลาดเคลื่อนไม่เกิน 2 มิลลิเมตร ทั้งยังสามารถใช้งานได้ในพื้นที่แคบๆ ที่เข้าถึงยากได้ด้วย

ข้อมูลทางเทคนิคของแคลมป์จัดแนวท่อแบบเกี่ยวด้านนอก

ขนาด 6″-80″
จำนวนหัวยึด 6-24
แรงตึงในเส้นเชือกสามารถยกน้ำหนัก 3-15 ตัน
ชิ้นส่วนตัวประกอบ 0-6 ชุด
น้ำหนัก 5-250 กิโลกรัม

ลักษณะแคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอก

มีความแม่นยำสูง ข้อต่อ และหัวแคลมป์สำหรับยกมีรอยต่อไม่ถึง1.5 มม..
ควบคุมง่าย หัวยึดออกแบบมาให้มีขนาดเท่ากันง่ายต่อการทำงาน
มีชิ้นส่วนและแบบให้เลือกหลายหลาย สามารถปรับระยะระหว่างหัวยึดแต่ละตัวได้ หากไม่สนิทสามารถใช้ข้อต่อเสริม มีประสิทธภาพเชื่อถือได้ และง่ายต่อการใช้งาน
น้ำหนักเบา แคลมป์ และหัวยกน้ำหนักเบาสามารถยกได้ด้วยแรงคน

ข้อมูลเพิ่มเติมทางเทคนิค ตามด้านล่าง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวของ
  • เครื่องดัดท่อเครื่องดัดท่อของเราเป็นเครื่องดัดท่อโลหะระบบไฮโดรลิค ใช้ในงานดัดท่อแป็ปได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ท่อเหล็ก ท่อสแตนเลส ท่อทองแดง ท่ออลูมิเนี่ยม และ...
  • สายพานลำเลียงสายพานลำเลียงของเราถูกออกแบบมาให้เป็นเครื่องมือพิเศษเฉพาะ ที่เหมาะสำหรับการจัดเรียงท่อในระหว่างเชื่อมระบบท่อ โดยสามารถใช้ในการยกลำเลียง...
  • เครื่องแต่งปลายท่อเครื่องแต่งปลายท่อ คือเครื่องมือเสริมสำหรับเครื่องเชื่อม ประกอบด้วยหัวรับปลายท่อปรับระดับได้ แกนรับท่อ พูลเล่กลาง เครื่องแต่งปลายท่อของเรามีระบบขับ...
  • แคลมป์จัดวางท่อแบบยึดด้านในในการก่อสร้างและเชื่อมระบบท่อ คุณภาพงานเชื่อมมีผลมาจากหลายปัจจัย โดยการจัดวางท่อให้ได้ตำแหน่งที่ถูกต้องและแม่นยำถือว่ามีความสำคัญมากที่สุด ...