หน้าหลัก » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องตัดซีเอ็นซี
 • เครื่องตัดระบบซีเอ็นซีด้วยเปลวไฟเครื่องตัดเปลวไฟระบบซีเอ็นซีของเรา หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเครื่องตัดเปลวไฟ ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อใช้ในการตัดเหล็กประเภทโลหะเบาที่มีคาร์บอนสูง เช่น อะลูมิเนียม ทองแดง และโลหะอื่นๆ ที่ไม่ใช่เหล็กในทางอุตสาหกรรม ใช้ได้ในอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น อุตสาหกรรมท่อ เครื่องยนต์ การต่อเรือ การผลิตน้ำมัน ยุทโธปกรณ์ โลหการ การบินและอวกาศ การผลิตภาชนะรับแรงดัน การรถไฟ เป็นต้น ...
 • เครื่องตัดระบบซีเอ็นซีด้วยพลาสม่า1.เครื่องตัดพลาสม่าระบบซีเอ็นซี ประกอบด้วยหัวตัด 3 หัว และหัวตัดพลาสม่า 1 หัว
  2. อุปกรณ์ทุกชิ้นส่วนของเครื่องตัดพลาสม่าได้ผ่านการเคลือบสารกันสนิม อบขึ้นรูป ขัดเงา และทำสีมาเป็นอย่างดี
  3.ในการควบคุมหัวตัด สามารถเลือกระะบบควบคุมได้ 2 แบบ คือแบบอัตโนมัติ และแบบอิเล็กทรอนิคส์
  4.ผู้ใช้สามารถดึงยก หรือแขวงโซ่เพื่อโชว์ท่อ ...
 • เครื่องตัดระบบซีเอ็นซีด้วยแก๊สเครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซี หรือโต๊ะตัดเหล็กระบบซีเอ็นซี ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการตัดแผ่นเหล็กที่มีความหนาไม่มาก เช่น ป้ายโครงเหล็ก แผ่นโลโก้ที่ทำจากเหล็ก และอื่นๆ ด้านล่างนี้คือข้อมูลชิ้นส่วนประกอบหลักของเครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซี ...
 • เครื่องตัดระบบซีเอ็นซีด้วยพลังน้ำเครื่องตัดพลังน้ำระบบซีเอ็นซี หรือเครื่องตัดวอเตอร์เจ็ท ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อใช้ในการตัดเหล็ก และวัสดุคล้ายเหล็กที่มีความเร็วการไหลและแรงดันสูงเมื่อหลอมละลาย เช่น โลหะผสมไทเทเนียม ทองแดง อลูมิเนียม พลาสติก เหล็กหินแกรนิต หินอ่อน กระเบื้องเซรามิก เส้นใยเคมี ไม้ ผ้า กระดาษ ใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรม เช่นการทำเหมืองแร่ รถยนต์ กระดาษ อาหารศิลปะ และสถาปัตยกรรม...
 • เครื่องตัดพลังน้ำแบบเคลื่อนที่เครื่องตัดพลังน้ำแบบเคลื่อนที่ ซึ่งประกอบด้วยระบบแรงดันสูงและแพลตฟอร์มควบคุมการตัดแบบตัวเลข เหมาะสำหรับการตัดวัสดุในอุตสาหกรรมต่างๆ เครื่องตัดความดันพลังน้ำสูงพิเศษที่ช่วยเพิ่มความดันน้ำและพลังงานจลน์ให้ถึงระดับสูงสามารถตัดเส้นใยเคมี, ไม้, หนังยางและวัสดุเนื้ออ่อนอื่น ๆ ส่วนผสมของน้ำและสัดส่วนที่แน่นอนของสารกัดกร่อนทำให้เครื่องตัดพลัง...
 • อะไหล่และอุปกรณ์เครื่องตัดซีเอ็นซีในฐานะผู้เชียวชาญด้านการออกแบบ และผลิตเครื่องจักรระบบซีเอ็นซีจากประเทศจีน เราได้พัฒนาเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรกลของเราอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังได้นำเข้าเทคโนลยีใหม่ๆ รวมถึงอะไหล่และอุปกรณ์เครื่องตัดซีเอ็นซีจากนานาประเทศ เช่นระบบควบคุมดิจิทัลจาก Spanish FAGOR American Haibao EDGE American BURNY 10 LCD digital และ American SDATE SH-2000 เป็นต้น โดยระบบควบคุมทั้งหมดที่ได้กล่าวมานี้ ...

เครื่องตัดซีเอ็นซี

รายละเอียดเครื่องตัดซีเอ็นซี
บริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด คือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องเชื่อมเหล็ก และเครื่องตัดซีเอ็นซี เราจำหน่ายเครื่องตัดซีเอ็นซี ที่ใช้งานง่าย คุณภาพสูง และทนทานหลากหลายประเภท ดังเช่น เครื่องตัดเปลวไฟ เครื่องตัดพลาสม่า เครื่องตัดแก๊ส เครื่องตัดแรงน้ำ รวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับเครื่องตัดซีเอ็นซีอีกมากมาย เครื่องจักรทุกชนิดมีประสิทธิภาพการทำงานอันแม่นยำ ทำจากวัสดุคุณภาพสูง ใช้งานสะดวก และง่ายต่อการบำรุงรักษา