หน้าหลัก » ผลิตภัณฑ์
 • เครื่องจักรเชื่อมท่อ ท่อพลังงานลม หรือ ท่อพลังงานลม เป็นอุปกรณเชื่อมเหล็กที่ออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อใช้เป็นท่อแหล่งกำเนิดไฟฟ้าของพลังงานลม สำหรับการเชื่อมอาร์กใต้ฟลักซ์ ...
 • เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีมเครื่องเชื่อมเอชบีม หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม คือ อุปกรณเชื่อมเหล็กโครงสร้างตามวัตถุประสงค์ของการใช้เช่น งานโครงสร้างเสา คาน ...
 • เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีมเครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีมคืออุปกรณเชื่อมเหล็ก ใช้ได้กับการประกอบโลหะเอชบีม หลากหลายแบบ และหลากหลายขนาด ทั้งแบบสมมาตร แบบไม่สามาตร แบบตัดตามขวาง ...
 • เครื่องเชื่อมใต้ฟลักซ์เครื่องเชื่อมใต้ฟลักซ์ หรือ Automatic Suberged Arc Welder คือ อุปกรณเชื่อมเหล็ก ซึ่งถูกใช้อย่างแพร่หลายในการเชื่อมเหล็ก โดยอาศัยกระบวนการเชื่อมใต้ฟลักซ์ ซึ่งเป็นการเชื่อมที่...
 • เครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบเครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบ คืออุปกรณเชื่อมเหล็ก ซึ่งถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในงานเชื่อม เพื่อการแก้ไขรูปร่างเหล็กแผ่น และเก็บงานหน้าแปลนให้เรียบ ในกระบวนการเชื่อมเครื่องเชื่อมจะ...
 • เครื่องพ่นทรายเครื่องพ่นทราย หรืออีกชื่อหนึ่งว่าเครื่องขัดผิวโลหะ คืออุปกรณเชื่อมเหล็ก อาศัยการหมุนของลูกกลิ้งในการเคลื่อนชิ้นงานเข้าสูงเครื่องจักรโดยอัตโนมัติ เครื่องพ่นทรายส่วนใหญ่นอกจาก...
 • อุปกรณ์ถังเชื่อมขนาดใหญ่ABKเป็นองค์กรชั้นนำในประเทศจีนการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมอัตโนมัติ เรามีจำนวนมากประสบการณ์ในด...
 • อุปกรณ์ไฮโดรลิหลอกลวงอุปกรณ์ไฮดรอลิดันเป็นอุปกรณ์ยกส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการยกติดตั้งทุกชนิดของถังเก็บขนาดใหญ่ผู้ถือก๊าซหอ...
 • ยิงแบบพกพาเครื่องพ่นเครื่อง BYGG ชุดยิงระเบิดแบบพกพาของเราเป็นอุปกรณ์ยิงระเบิดขั้นสูงในตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ นี้ยิง Blaster มือถือมีการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม, การประหยั...
 • เครื่องเชื่อมคอลัมน์แอนด์บูม เครื่องเชื่อมคอลัมน์แอนด์บูม หรือเรียกอีกชื่อว่า Manipulator คืออุปกรณเชื่อมเหล็ก มี 2 ประเภท หลักการการเชื่อมที่เรานำมาติดตั้งในเครื่องเชื่อมคอลัมน์ แอนด์บูมของเรา ได้แก่ การ...
 • เครื่องวางตำแหน่งเครื่องวางตำแหน่งท่อคืออุปกรณเชื่อมเหล็ก เป็นเครื่องระบุตำแหน่งและระยะทางการจัดวางชิ้นงานระบบดิจิตอล ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในงานอุตสาหกรรม เช่น การกลึง การกัด การ...
 • เครื่องหมุนท่อแบบมาตรฐานเครื่องหมุนท่อแบบมาตรฐานของเราคืออุปกรณเชื่อมเหล็ก ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการจับและหมุนชิ้นงานในระหว่างการเชื่อม เครื่องหมุนท่อแบบมาตรฐานนี้ยังสามารถนำไปประยุกต์...
 • เครื่องหมุนท่อแบบปรับระดับได้เครื่องหมุนท่อแบบปรับระดับได้รุ่น HGK ของเราคืออุปกรณเชื่อมเหล็ก ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการจับ และหมุนชิ้นงานในระหว่างการเชื่อม โดยเครื่องหมุนท่อแบบปรับระดับได้นี้ยัง...
 • เครื่องหมุนท่อแบบพิเศษนอกจากเราจะผลิตเครื่องหมุนทั่วไปสำหรับวัสดุ เช่นท่อขนาดใหญ่สำหรับการผลิตกังหันลม และหม้อน้ำแล้ว เรายังตอบสนองความต้องการอันหลายหลายของลูกค้า ...
 • แท่นเชื่อมแท่นเชื่อมหรือแท่นหมุนสำหรับเชื่อมงานนี้ ถูกใช้เป็นหลักในการเชื่อมและประกอบชิ้นงาน โดยได้รับความนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิตหม้อน้ำ...
 • เครื่องเชื่อมแบบถังแนวนอนครื่องเชื่อมแบบถังแนวนอน รุ่น KA-H10 เป็นเครื่องเชื่อมที่ใช้เพื่อการขับเคลื่อนราวเกียร์และเฟืองตัวเล็กซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการเชื่อมชนแบบทั้งแนวตั้งและแนวนอน เหมาะสมอย่างมาก...
 • เครื่องเชื่อมแบบ Stack เครื่องเชื่อมหลายชิ้นงาน หรือเครื่องเชื่อมแบบ Stack คืออุปกรณเชื่อมเหล็ก สามารถนำไปใช้เชื่อมแผ่นเหล็กหรือท่อได้ทีละหลายชิ้นในคราวเดียว ช่วยลดความสิ้นเปลืองพลังงานและค่า...
 • เครื่องแต่งปลายท่อเครื่องแต่งปลายท่อ คืออุปกรณเชื่อมเหล็กสำหรับเครื่องเชื่อม ประกอบด้วยหัวรับปลายท่อปรับระดับได้ แกนรับท่อ พูลเล่กลาง เครื่องแต่งปลายท่อของเรามีระบบขับ...
 • แคลมป์จัดวางท่อแบบยึดด้านในในการก่อสร้างและเชื่อมระบบท่อ คุณภาพงานเชื่อมมีผลมาจากหลายปัจจัย โดยการจัดวางท่อให้ได้ตำแหน่งที่ถูกต้องและแม่นยำถือว่ามีความสำคัญมากที่สุด ...
 • แคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอกแคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอก คืออุปกรณเชื่อมเหล็ก ที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพให้กับการเชื่อมท่อ บริษัทเซี่ยงไฮ้ ซาเล แมชชีนเนอรี่ อีควิปเมนท์ คือผู้เชี่ยวชาญด้าน...
 • เครื่องดัดท่อเครื่องดัดท่อของเราเป็นเครื่องดัดท่อโลหะระบบไฮโดรลิค ใช้ในงานดัดท่อแป็ปได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ท่อเหล็ก ท่อสแตนเลส ท่อทองแดง ท่ออลูมิเนี่ยม และ...
 • สายพานลำเลียงสายพานลำเลียงของเราคืออุปกรณเชื่อมเหล็ก ซึ่งถูกออกแบบมาให้เป็นเครื่องมือพิเศษเฉพาะ ที่เหมาะสำหรับการจัดเรียงท่อในระหว่างเชื่อมระบบท่อ โดยสามารถใช้ในการยกลำเลียง...
 • เครื่องตัดเปลวไฟระบบซีเอ็นซีเครื่องตัดเปลวไฟระบบซีเอ็นซีของเรา หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเครื่องตัดเปลวไฟ ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อใช้ในการตัดเหล็กประเภทโลหะเบาที่มีคาร์บอนสูง ...
 • เครื่องตัดพลาสม่าระบบซีเอ็นซีเครื่องตัดพลาสม่าระบบซีเอ็นซี หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเครื่องตัดพลาสม่า นิยมใช้ในอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น อุตสาหกรรมการผลิตท่อ...
 • เครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซีเครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซี หรือโต๊ะตัดเหล็กระบบซีเอ็นซี ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการตัดแผ่นเหล็กที่มีความหนาไม่มาก เช่น ป้ายโครงเหล็ก แผ่นโลโก้ที่...
 • เครื่องตัดพลังน้ำระบบซีเอ็นซีเครื่องตัดพลังน้ำระบบซีเอ็นซี หรือเครื่องตัดวอเตอร์เจ็ท คืออุปกรณเชื่อมเหล็ก ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อใช้ในการตัดเหล็ก และวัสดุคล้ายเหล็กที่มีความเร็วการไหลและแรงดันสูงเมื่อ...
 • เเครื่องตัดพลังน้ำแบบเคลื่อนที่เครื่องตัดพลังน้ำแบบเคลื่อนที่ ซึ่งประกอบด้วยระบบแรงดันสูงและแพลตฟอร์มควบคุมการตัดแบบตัวเลข เหมาะสำหรับการตัดวัสดุในอุตสาหกรรมต่างๆ เครื่องตัดความดันพลังน...
 • อะไหล่และอุปกรณ์เครื่องตัดซีเอ็นซีในฐานะผู้เชียวชาญด้านการออกแบบ อุปกรณเชื่อมเหล็กและผลิตเครื่องจักรระบบซีเอ็นซีจากประเทศจีน เราได้พัฒนาเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรกลของเราอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังได้นำเข้า...
 • เครื่องเจียรเครื่องเจียร คืออุปกรณเชื่อมเหล็ก สามารถนำไปใช้เจียรชิ้นงาน เพื่อให้ได้พื้นผิวที่เรียบ และองศาตามขนาดและแบบหน้างานที่ต้องการ ทั้งนี้ยังใช้ได้กับวัสดุได้มากมายหลายประเภท...
 • เครื่องรีดขึ้นรูปการรีดขึ้นรูปชิ้นมีอยู่หลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับรูปร่างของชิ้นงานที่ต้องการ เครื่องรีดขึ้นรูปโลหะ ประกอบไปด้วยวัสดุหลักๆ ได้แก่ เครื่องป้อนคอยล์ ระบบควบคุมลูกรีด ...
 • เครื่องม้วน เครื่องม้วนคืออุปกรณเชื่อมเหล็กซึ่งสามารถนำไปปรับใช้ได้กับหลายงานตามความต้องการ เช่นในการผลิตอะลูมิเนียม การทำสแตนเลส การต่อเรือ การทำกังหันลม การผลิตถังเก็บความดัน ...

ผลิตภัณฑ์

ก่อตั้งในปี 1999 บริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด คือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องเชื่อมเหล็ก และเครื่องตัดระบบซีเอ็นซี สินค้าหลักที่เราจัดจำหน่ายได้แก่ เครื่องจักรเชื่อมท่อ เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม อุปกรณ์เชื่อมเหล็ก เครื่องเชื่อมท่อ เครื่องตัดระบบซีเอ็นซี เครื่องเจียร เครื่องม้วนดัดโลหะแผ่น และเครื่องรีดขึ้นรูปโลหะ อุปกรณ์เชื่อมที่เราจัดจำหน่ายแบ่งออกเป็น 5 ประเภท ดังเช่น เครื่องเชื่อมท่อ เครื่องจัดตำแหน่งท่อ เครื่องหมุนท่อ โต๊ะเชื่อมชิ้นงาน และเครื่องจัดเรียงท่อ สำหรับเครื่องหมุนท่อ บริษัทของเรามีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่เครื่องหมุนท่อแบบมาตรฐาน เครื่องวางท่อ เครื่องหมุนท่อแบบปรับระดับได้ ไปจนถึงเครื่องหมุนท่อแบบพิเศษปรับระดับอัตโนมัติ สำหรับอุปกรณ์อื่นๆ เกี่ยวกับท่อที่เราจัดจำหน่าย ได้แก่ แคลมป์ยกท่อ ทั้ง แคลมป์จัดวางท่อแบบยึดด้านใน และแคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอก เครื่องดัดท่อ สายพานลำเลียง ทั้งนี้เรายังจัดจำหน่ายเครื่องตัดท่อระบบซีเอ็นซี ซึ่งมีให้เลือก 5 ระบบ ได้แก่ เครื่องตัดท่อระบบซีเอ็นซีด้วยเปลวไฟ เครื่องตัดท่อระบบซีเอ็นซีด้วยพลาสม่า เครื่องตัดท่อระบบซีเอ็นซีด้วยแก๊ส และเครื่องตัดท่อระบบซีเอ็นซีด้วยแรงอัดน้ำ ทั้งยังมีอะไหล่สำหรับเครื่องตัดซีเอ็นซีจำหน่ายอีกมากมาย

บริษัทเซี่ยงไฮ้ ซาเล แมชชีนเนอรี่ อีควิบเมน จำกัด คือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องเชื่อมเหล็ก และเครื่องตัดระบบซีเอ็นซี ของประเทศจีน นอกจากนี้เรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์อื่นๆ อาทิเช่น ชุดเครื่องจักรเชื่อมท่อเหล็กสำหรับการทำกังหันลม เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม อุปกรณ์เชื่อมเหล็ก ท่อเชื่อม เครื่องตัดซีเอ็นซี เครื่องเจียร เครื่องม้วนดัดโลหะแผ่น และเครื่องรีดขึ้นรูปโลหะ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองมาตรฐาน และผ่านการทดสอบจากสถาบันนานาชาติทั้ง ISO และ CE certification นอกจากนี้เรายังรับจ้างผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM SERVICE) ด้วยประสบการณ์อันยาวนานทั้งด้านการผลิตและด้านการจัดจำหน่ายเครื่องจักรในอุตสาหกรรมเชื่อมและตัดโลหะดังกล่าว ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในหลายประเทศทั่วโลก เช่น สเปน อินเดีย เยอรมัน แอฟริกาใต้ บราซิล ชิลี อาร์เจนตินา รัสเซีย อิตาลี ฝรั่งเศส เวียดนาม และประเทศอื่นๆ อีกมากมาย ติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันธุรกิจ และความสำเร็จของท่านด้วยผลิตภัณฑ์และบริการของเรา