หน้าหลัก » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องตัดซีเอ็นซี » เครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซี
เครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซี

เครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซี

รายละเอียดเครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซี
เครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซี หรือโต๊ะตัดเหล็กระบบซีเอ็นซี ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการตัดแผ่นเหล็กที่มีความหนาไม่มาก เช่น ป้ายโครงเหล็ก แผ่นโลโก้ที่ทำจากเหล็ก และอื่นๆ ด้านล่างนี้คือข้อมูลชิ้นส่วนประกอบหลักของเครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซี

1. ชิ้นส่วนและไหล่ของเครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซี
1.1. โครงสร้าง
เครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซี ประกอบด้วยบีม และกรอบครอบ 2 ด้านตามแนวยาว ซึ่งถูกติดตั้งระบบขับเคลื่อนไว้ด้านใน บีมได้ผ่านกรรมวิธีทางความร้อน และถูกจัดเรียงเป็นช่องสี่เหลี่ยมระยะห่างเท่าๆ กัน
รางนำร่องทั้งตามยาวและตามขวางถูกจัดเรียงแน่น ติดกับราง ให้ความแม่นยำสูงในการทำงาน ทั้งนี้เครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซียังมีระบบขับเคลื่อนสองทางติดตั้งไว้ ทำให้สามารถมั่นใจถึงความสามารถในการส่งเคลื่อนแผ่นเหล็ก และการตัดที่มีประสิทธิภาพ
1.2. ระบบปฏิบัติการ:
เครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซีมีระบบขับเคลื่อนมอร์เตอร์ไฟฟ้ากระแสตรง จาก Panasonic อุปกรณ์ตลอดแนวสายพานทั้งตามยาวและตามขวาง ประกอบด้วย ชุดเกียร์ และระดับเกียร์อันแม่นยำ ความเร็วระหว่างระดับเกียร์ต่างๆ ถูกปรับให้น้อยลง เพื่อความราบรื่นและแม่นยำในระหว่างการทำงาน ทั้งนี้เครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซีของเรายังมีระบบลดความเร็วแบบเสียงเงียบจาก SHIMPO ติดตั้งอยู่ ฐานของเครื่องจักรมีโครงสร้างรับน้ำหนักอันมั่นคง และมีอุปกรณ์ควบคุมการตัดของหัวตัดติดตั้งอยู่ นอกจากนี้โต๊ะตัดเหล็กระบบซีเอ็นซีของเรายังมีรางตรงลูกสูบติดตั้งตลอดช่วงตามแนวนอน จึงมั่นใจได้ว่าการตัดมีความถูกต้อง และแม่นยำอย่างมาก
1.3. อุปกรณ์ประกอบ

บีม Q235 (A3 steel)
เกียร์ 40 Chrome
เกียร์แทร็ค 45 steel
ระดับเกียร์ 7 ระดับ
ฟังชั่นการทํางานงาน 2

2.อะไหล่ไฟฟ้า
เครื่องตัดแก๊สระบบซีเอ็นซีมีเทคโนโลยี Servo system และ logical control system ในรุ่น QL series ทั้งยังมีมอเตอร์และเครื่องปรับความถี่กระแสไฟฟ้าจาก Panasonic เพื่อเพิ่มเสถียรภาพและประสิทธิภาพอันแม่นยำของเครื่องตัดนี้

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวของ
  • เครื่องตัดพลังน้ำระบบซีเอ็นซีเครื่องตัดพลังน้ำระบบซีเอ็นซี หรือเครื่องตัดวอเตอร์เจ็ท ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อใช้ในการตัดเหล็ก และวัสดุคล้ายเหล็กที่มีความเร็วการไหลและแรงดันสูงเมื่อ...
  • อะไหล่และอุปกรณ์เครื่องตัดซีเอ็นซีในฐานะผู้เชียวชาญด้านการออกแบบ และผลิตเครื่องจักรระบบซีเอ็นซีจากประเทศจีน เราได้พัฒนาเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรกลของเราอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังได้นำเข้า...
  • เครื่องตัดเปลวไฟระบบซีเอ็นซีเครื่องตัดเปลวไฟระบบซีเอ็นซีของเรา หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเครื่องตัดเปลวไฟ ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อใช้ในการตัดเหล็กประเภทโลหะเบาที่มีคาร์บอนสูง ...
  • เครื่องตัดพลาสม่าระบบซีเอ็นซีเครื่องตัดพลาสม่าระบบซีเอ็นซี หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเครื่องตัดพลาสม่า นิยมใช้ในอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น อุตสาหกรรมการผลิตท่อ การผลิตภาชนะรับแรงดัน...