หน้าหลัก » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม
  • เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีมเครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีมใช้ได้กับการประกอบโลหะเอชบีม หลากหลายแบบ และหลากหลายขนาด ทั้งแบบสมมาตร แบบไม่สามาตร แบบตัดตามขวาง ...
  • เครื่องเชื่อมใต้ฟลักซ์เครื่องเชื่อมใต้ฟลักซ์ หรือ Automatic Suberged Arc Welder ถูกใช้อย่างแพร่หลายในการเชื่อมเหล็ก โดยอาศัยกระบวนการเชื่อมใต้ฟลักซ์ ซึ่งเป็นการเชื่อมที่...
  • เครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบเครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในงานเชื่อม เพื่อการแก้ไขรูปร่างเหล็กแผ่น และเก็บงานหน้าแปลนให้เรียบ ในกระบวนการเชื่อมเครื่องเชื่อมจะ...
  • เครื่องพ่นทรายเครื่องพ่นทราย หรืออีกชื่อหนึ่งว่าเครื่องขัดผิวโลหะ อาศัยการหมุนของลูกกลิ้งในการเคลื่อนชิ้นงานเข้าสูงเครื่องจักรโดยอัตโนมัติ เครื่องพ่นทรายส่วนใหญ่นอกจาก...
H Beam Welding Line

เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม

รายละเอียดเครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม
เครื่องเชื่อมเอชบีม หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม คือ เครื่องประกอบเหล็กโครงสร้างตามวัตถุประสงค์ของการใช้เช่น งานโครงสร้างเสา คาน และโครงถักขนาดใหญ่ มีหน้าตัดเป็นรูปตัวเอช (H) เป็นเหล็กโครงสร้างประเภทที่รับแรงอัด ในการก่อสร้างนิยมใช้ทำเสา และคาน เครื่องเชื่อมนี้สามารถใช้เชื่อมเหล็กได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบตัว H ตัว I และ ตัว T เรานำเสนอเครื่องเชื่อมเอชบีม 2 ประเภท ได้แก่ เครื่องเชื่อมเหล็กอัตโนมัติด้วยลำแสงแบบเสาคู่ และเครื่องเชื่อมเหล็กอัตโนมัติแบบขาหยั่ง

เครื่องเชื่อมเหล็กอัตโนมัติด้วยลำแสงแบบเสาคู่

และเครื่องเชื่อมเหล็กอัตโนมัติแบบขาหยั่ง
เครื่องเชื่อมเหล็กของเรามีระบบซีเอ็นซีที่ทำงานควบคู่ไปกับเครื่องตัด ทั้งยังมีความสามารถในการใช้งานอันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมเหล็กแผ่นแบบทั่วไป จนไปถึงเหล็กรูปร่างอื่นๆ โดยเหล็กที่ผ่านการบิด เชื่อม หรือหลอมให้อ่อนตัวแล้วทำให้เย็นลงผ่านเครื่องเชื่อมของเรานี้ มีความแข็งแกร่งสูง ยากต่อการเปลี่ยนรูป และเหมาะสมต่อการใช้งานในระยะยาว เครื่องเชื่อมเหล็กของเราถูกใช้อย่างแพร่หลายในบริษัทชื่อดังทั่วโลก ทั้งในการผลิต เซอร์โวมอเตอร์ (servo motor) ตัวลดความเร็ว (reducer) ลิ้นลมไล่อากาศ (decompression valve) ท่อแก๊ส (gas pipe) ลิ้นแม่เหล็กไฟฟ้า (solenoid valve) และด้ามตัด (cutting torches) เป็นต้น

ข้อมูลเฉพาะทางเทคนิคของเครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม

ความกว้าง 3000 มม.- 6000 มม.
ความยาว 15000 มม.
ระยะการตัด 12500 มม.
ความกว้างในการตัด 80-3200 มม.
ความเร็วในการตัด 20-6000 มม./นาที
หัวตัดแก๊ส 9 หน่วย
หัวตัดแก๊ส 2 หน่วย
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวของ
  • อุปกรณเชื่อมเหล็กบริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรกลสำหรับการเชื่อมเหล็กหลากหลายแบบ เช่น เครื่องเชื่อม เครื่องวาง...
  • อุปกรณ์เชื่อมท่อในฐานะบริษัทชั้นนำผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องจักร อุปกรณ์เชื่อมท่อ และอุปกรณ์วางท่อของประเทศจีน บริษัทเซี่ยงไฮ้ ซาเล แมชชีนเนอรี่...
  • เครื่องตัดซีเอ็นซีบริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด คือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องเชื่อมเหล็ก และเครื่องตัดซีเอ็นซี เราจำหน่ายเครื่อง...
  • เครื่องเจียรเครื่องเจียรสามารถนำไปใช้เจียรชิ้นงาน เพื่อให้ได้พื้นผิวที่เรียบ และองศาตามขนาดและแบบหน้างานที่ต้องการ ทั้งนี้ยังใช้ได้กับวัสดุได้มากมายหลายประเภท ...