หน้าหลัก » ผลิตภัณฑ์ » อุปกรณเชื่อมเหล็ก
  • เครื่องเชื่อมคอลัมน์แอนด์บูม เครื่องเชื่อมคอลัมน์แอนด์บูม หรือเรียกอีกชื่อว่า Manipulator คืออุปกรณเชื่อมเหล็ก มี 2 ประเภท หลักการการเชื่อมที่เรานำมาติดตั้งในเครื่องเชื่อมคอลัมน์ แอนด์บูมของเรา ได้แก่ การเชื่อมแบบ TIG (Tungsten Inert Gas Welding) เป็น วิธีเชื่อมโลหะด้วยความร้อน ที่เกิดจากการอาร์คระหว่างลวดทังสเตน กับชิ้นงาน โดยมีแก๊สเฉื่อยปกคลุมบริเวณเชื่อม และบ่อหลอมละลายเพื่อไม่ไห้บรรยากาศภายนอกเข้ามาทำปฏิกิริยา และการเชื่อมแบบ MIG ...
  • เครื่องวางตำแหน่งเครื่องวางตำแหน่งท่อเป็นอุปกรณเชื่อมเหล็ก และเครื่องระบุตำแหน่ง และระยะทางการจัดวางชิ้นงานระบบดิจิตอล ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในงานอุตสาหกรรม เช่น การกลึง การกัด การเจาะรู ฯลฯ เครื่องวางตำแหน่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับชิ้นงานที่มีรูปร่างพิเศษ หรือมีขนาดเล็ก นอกจากจะทำให้การเชื่อมเป็นไปได้ง่ายขึ้นแล้ว ยังให้ความสะดวกและความแม่นยำสูง เครื่องจัดตำแหน่งท่อประกอบไปด้วยโต๊ะวางชิ้นงาน อุปกรณ์หมุนท่อ อุปกรณ์คว่ำท่อ อุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้า แท่นวางและตู้ไฟฟ้า ...
  • เครื่องหมุนท่อเครื่องหมุนท่อ โต๊ะหมุนสำหรับการเชื่อม หรือเครื่องหมุนชิ้นงาน คืออุปกรณเชื่อมเหล็กที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการเชื่อมรอยต่อหรือตะเข็บของชิ้นงานรูปทรงกรวย ทรงกระบอก หรือทรงอื่นๆ ในแบบต่างๆ ให้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเชื่อมแนวโค้งและแนวยาว เช่นในการเชื่อม ถังรูปทรงกระบอก ภาชนะรับความดัน หม้อไอน้ำ เป็นต้น โดยเครื่องหมุนท่อนี้ประกอบด้วยฐาน สายพาน ลูกกลิ้งขับสายพาน ตู้ไฟ ขาเหล็กรับน้ำหนัก เครื่องรับส่งข้อมูล และ...
  • แท่นเชื่อมแท่นเชื่อมหรือแท่นหมุนสำหรับเชื่อมงานนี้ คืออุปกรณเชื่อมเหล็ก ซึ่งใช้เป็นอุปกรณหลักในการเชื่อมและประกอบชิ้นงาน โดยได้รับความนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิตหม้อน้ำ น้ำมัน สารเคมี เหล็ก พลังงาน การขนส่ง การต่อเรือ และอุตสาหกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เพียงยึดชิ้นงานเข้ากับแท่นเชื่อมงาน ชิ้นงานจะถูกหมุน และถูกเชื่อมโดยอัตโนมัติ ดังนั้นการใช้แท่นเชื่อมงานนี้จึงเป็นอีกวิธีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และปรับปรุงคุณภาพในการเชื่อม ทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายและแรงงานไปในเวลาเดียวกัน ...
  • เครื่องเชื่อมแบบถังแนวนอนเครื่องเชื่อมแบบถังแนวนอน รุ่น KA-H10 เป็นเครื่องเชื่อมที่ใช้เพื่อการขับเคลื่อนราวเกียร์และเฟืองตัวเล็กซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการเชื่อมชนแบบทั้งแนวตั้งและแนวนอน เหมาะสมอย่างมากในการเชื่อมจานขนาดกลางและหนัก และการเชื่อมเส้นรอบวงท่อขนาดใหญ่,การปรับตำแหน่งหัวเชื่อมและมุม จะทำให้สามารถเชื่อมแบบแนวนอน, ...
  • เครื่องเชื่อมแบบ Stack เครื่องเชื่อมหลายชิ้นงาน หรือเครื่องเชื่อมแบบ Stack สามารถนำไปใช้เชื่อมแผ่นเหล็กหรือท่อได้ทีละหลายชิ้นในคราวเดียว ช่วยลดความสิ้นเปลืองพลังงานและค่าใช้จ่ายในการเชื่อมต่อหน่วย เครื่องเชื่อมหลายชิ้นงานของเรามีความทนทานสูง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี และทนต่อความร้อน
    ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีทั้งในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องเชื่อมแบบหลายชิ้นงาน บริษัทเซี่ยงไฮ้ ...

อุปกรณเชื่อมเหล็ก

รายละเอียดอุปกรณเชื่อมเหล็ก
บริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรกลสำหรับการเชื่อมเหล็กหลากหลายแบบ เช่น เครื่องเชื่อม เครื่องวางตำแหน่ง เครื่องหมุน แท่นเชื่อม และอุปกรณ์เชื่อมเหล็ก เป็นต้น สำหรับเครื่องหมุนท่อที่เราผลิต มี 3 ประเภท ได้แก่ เครื่องหมุนแบบมาตรฐาน เครื่องหมุนแบบปรับระดับได้ และเครื่องหมุนแบบพิเศษสั่งผลิตตามความต้องการของลูกค้า

อุปกรณเชื่อมเหล็กทั้งหมดของเรามีคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน มีประสิทธิภาพสูง และง่ายต่อการใช้งาน