เครื่องเชื่อมใต้ฟลักซ์

เครื่องเชื่อมใต้ฟลักซ์

รายละเอียดเครื่องเชื่อมใต้ฟลักซ์
เครื่องเชื่อมใต้ฟลักซ์ หรือ Automatic Suberged Arc Welder ถูกใช้อย่างแพร่หลายในการเชื่อมเหล็ก โดยอาศัยกระบวนการเชื่อมใต้ฟลักซ์ ซึ่งเป็นการเชื่อมที่เหมาะสำหรับการเดินแนวเชื่อมชิ้นงานที่มีความหนา เครื่องเชื่อมใต้ฟลักซ์เป็นเครื่องเชื่อมอัตโนมัติที่มีตัวล็อกตำแหน่งเหล็ก และมีแแผ่นเฟรมเคลื่อนที่เพื่อช่วยเชื่อมแผ่นเหล็ก

นอกจากนี้เพื่อกำหนดทิศทางในการเชื่อมที่แม่นยำ เครื่องเชื่อมใต้ฟลักซ์ของเรายังมีตัวกำหนดเวลาและตั้งความถี่ ที่ถูกติดตั้งมาพร้อมกับแผ่นเฟรม และด้ามเชื่อม 2 ชุดในแต่ละแถว

อุปกรณ์หลักอันดับที่สามของเครื่องเชื่อมใต้ฟลักซ์ของเรา คือระบบขับเคลื่อนไดนาโมไฟฟ้าที่ใช้ในการปรับเปลี่ยนกระแสไฟฟ้าขึ้นและลง นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์แบบปรับเองได้ด้วยมือ เพื่อขยับซ้ายและขวา ซึ่งนอกจากจะสะดวกและรวดเร็วแล้ว ยังมีประโยชน์อย่างมากในการเชื่อมตะเข็บ ทั้งยังช่วยลดของกากเสียจากกระบวนการผลิต และประหยัดแรงงาน

รายละเอียดทางเทคนิคชองเครื่องเชื่อมใต้ฟลักซ์

ความกว้างของหน้าแปลนเครื่องจักร 150-800 มิลลิเมตร
ความสูงของเครื่องจักร 200-1500 มิลลิเมตร
ช่องสำหรับใส่เหล็ก 4000 มิลลิเมตร
ตำแหน่งการเชื่อม โค้งเว้าคล้ายรูปเรือ
ระบบขับเคลื่อน ทั้งสองด้าน
ความยาวของแทร็ค 18000 มิลลิเมตร

จากความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องจักรด้านโลหะมาเป็นเวลานาน บริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด ได้สั่งสมประสบการณ์ และพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อการผลิตเครื่องจักรที่มีคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม ไอบีม ทีบีม เครื่องรีดเหล็ก ไปจนถึงเครื่องจักร CNC ต่างๆ ด้วยการพัฒนานับสิบปี บริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิต และผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องจักรโลหะ ทั้งยังเป็นที่ยอมรับในหลากหลายประเทศ เช่น ประเทศซาอุดิอาระเบีย ประเทศรัสเซีย ประเทศในแถบเอเชียกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมไปถึงประเทศในแถบทวีปยุโรป ออสเตรเลีย อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ เราหวังว่าจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาธุรกิจและความสำเร็จของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวของ
  • เครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบเครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในงานเชื่อม เพื่อการแก้ไขรูปร่างเหล็กแผ่น และเก็บงานหน้าแปลนให้เรียบ ในกระบวนการเชื่อมเครื่องเชื่อมจะ...
  • เครื่องพ่นทรายเครื่องพ่นทราย หรืออีกชื่อหนึ่งว่าเครื่องขัดผิวโลหะ อาศัยการหมุนของลูกกลิ้งในการเคลื่อนชิ้นงานเข้าสูงเครื่องจักรโดยอัตโนมัติ เครื่องพ่นทรายส่วนใหญ่นอกจาก...
  • เครื่องหมุนท่อเครื่องหมุนท่อ โต๊ะหมุนสำหรับการเชื่อม หรือเครื่องหมุนชิ้นงาน คือเครื่องจักรที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการเชื่อมรอยต่อหรือตะเข็บของชิ้นงานรูป...
  • แท่นเชื่อมแท่นเชื่อมหรือแท่นหมุนสำหรับเชื่อมงานนี้ ถูกใช้เป็นหลักในการเชื่อมและประกอบชิ้นงาน โดยได้รับความนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิตหม้อน้ำ...