หน้าหลัก » ผลิตภัณฑ์ » อุปกรณเชื่อมเหล็ก » เครื่องเชื่อมหลายชิ้นงาน
เครื่องเชื่อมแบบ Stack

เครื่องเชื่อมหลายชิ้นงาน

รายละเอียดของเครื่องเชื่อมแบบ Stack
เครื่องเชื่อมหลายชิ้นงาน หรือเครื่องเชื่อมแบบ Stack สามารถนำไปใช้เชื่อมแผ่นเหล็กหรือท่อได้ทีละหลายชิ้นในคราวเดียว ช่วยลดความสิ้นเปลืองพลังงานและค่าใช้จ่ายในการเชื่อมต่อหน่วย เครื่องเชื่อมหลายชิ้นงานของเรามีความทนทานสูง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี และทนต่อความร้อน
ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีทั้งในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องเชื่อมหลายชิ้นงาน บริษัทเซี่ยงไฮ้ ซาเล แมชชีนเนอรี่ อีควิปเมนท์ ได้พัฒนาสินค้าและเทคโนโลยีการผลิตอย่างต่อเนื่อง ทำให้เครื่องเชื่อมของเรามีความโดดเด่นทั้งในเรื่องคุณภาพ และราคาที่เหมาะสม ทั้งยังได้รับความนิยมจากลูกค้ามากมาย ทั้งในประเทศจีนและในหลายประเทศทั่วโลก เช่น ฝรั่งเศส อิตาลี เวียดนาม สิงคโปร์ บราซิล เป็นต้น
ก่อตั้งในปี 1999 บริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด คือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องเชื่อมเหล็ก และเครื่องตัดระบบซีเอ็นซี สินค้าหลักที่เราจัดจำหน่ายได้แก่ เครื่องแต่งปลายท่อ แคลมป์จัดวางท่อแบบยึดด้านใน แคลมป์จัดวางท่อแบบเกี่ยวด้านนอกเครื่องจักรเชื่อมท่อ เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม อุปกรณ์เชื่อมเหล็ก เครื่องเชื่อมท่อ เครื่องตัดระบบซีเอ็นซี เครื่องเจียร เครื่องม้วนดัดโลหะแผ่น และเครื่องรีดขึ้นรูปโลหะ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองมาตรฐาน และผ่านการทดสอบจากสถาบันนานาชาติทั้ง ISO และ CE certification นอกจากนี้เรายังรับจ้างผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM SERVICE) ด้วยประสบการณ์อันยาวนานทั้งด้านการผลิตและด้านการจัดจำหน่ายเครื่องจักรในอุตสาหกรรมเชื่อมและตัดโลหะดังกล่าว ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในหลายประเทศทั่วโลก เช่น สเปน อินเดีย เยอรมัน แอฟริกาใต้ บราซิล ชิลี อาร์เจนตินา รัสเซีย อิตาลี ฝรั่งเศส เวียดนาม และประเทศอื่นๆ อีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวของ
  • เครื่องเชื่อมคอลัมน์แอนด์บูม เครื่องเชื่อมคอลัมน์แอนด์บูม หรือเรียกอีกชื่อว่า Manipulator มี 2 ประเภท หลักการการเชื่อมที่เรานำมาติดตั้งในเครื่องเชื่อมคอลัมน์ แอนด์บูมของเรา ได้แก่ การ...
  • เครื่องวางตำแหน่งเครื่องวางตำแหน่งท่อเป็นเครื่องระบุตำแหน่งและระยะทางการจัดวางชิ้นงานระบบดิจิตอล ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในงานอุตสาหกรรม เช่น การกลึง การกัด การ...
  • เครื่องหมุนท่อเครื่องหมุนท่อ โต๊ะหมุนสำหรับการเชื่อม หรือเครื่องหมุนชิ้นงาน คือเครื่องจักรที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการเชื่อมรอยต่อหรือตะเข็บของชิ้นงานรูป...
  • แท่นเชื่อมแท่นเชื่อมหรือแท่นหมุนสำหรับเชื่อมงานนี้ ถูกใช้เป็นหลักในการเชื่อมและประกอบชิ้นงาน โดยได้รับความนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิตหม้อน้ำ...