หน้าหลัก » เกี่ยวกับเรา

บริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด คือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องเชื่อมเหล็ก และเครื่องจักรตัดโลหะระบบซีเอ็นซี ก่อตั้งในปี 1999 ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 1.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
ผลิตภัณฑ์หลักของเราได้แก่ เครื่องจักรการผลิต อุปกรณ์ เครื่องเชื่อมเหล็ก และเครื่องมือเชื่อม รวมถึงเครื่องจักรพิเศษหลายประเภท ซึ่งสามารถนำไปใช้ในการตัดชิ้นงานที่ทำมาจากโลหะ รวมถึงอุตสาหกรรมการผลิตวัสดุอื่นๆ โดยผลิตภัณฑ และ์เครื่องเชื่อมเหล็กทั้งหมดของเราได้ผ่านการทดสอบคุณภาพและความปลอดภัยจากสถาบันนานาชาติ และผ่านการรับรองอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานยุโรป ISO และ ใบรับรอง CE ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปีทั้งในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องจักรในอุตสาหกรรมเชื่อม และตัดโลหะ เราได้พัฒนาสินค้าและเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการออกร้านแสดงสินค้าในงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติที่จัดขึ้นทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศ ทำให้เราเป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย ทั้งในประเทศจีนและในหลายประเทศทั่วโลก
บริษัทของเรามีกำลังการผลิตอุปกรณ์เชื่อม 1,000 ชุด และเครื่องตัด 200 ชุดต่อปี โดยผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มลูกค้าจากนานาประเทศ เช่น ประเทศสเปน อินเดีย เยอรมนี แอฟริกาใต้ บราซิลชิลี อาร์เจนตินา รัสเซีย อิตาลี ฝรั่งเศส เวียดนาม และอื่น ๆ อีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์ และประเภทการใช้งาน
ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์เชื่อม เครื่องเชื่อมเหล็ก และเครื่องจักร CNC มืออาชีพชั้นนำของจีน เรานำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทแก่ลูกค้าของเรา ตั้งแต่ชุดเครื่องจักรเชื่อมท่อ เครื่องเชื่อมเหล็ก ไปจนถึงอุปกรณ์เชื่อมท่อทุกประเภท เช่น เครื่องตัดซีเอ็นซี เครื่องเจียรไน เครื่องม้วนโลหะ เครื่องดัดโลหะ เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ของเรายังสามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตอื่นๆ อันหลากหลาย เช่น การผลิตภาชนะรับความดัน น้ำมัน เคมี ไฟฟ้า ชลประทาน การขนส่ง การต่อเรือ การบิน เครื่องจักรกลหนัก งานก่อสร้าง และอื่น ๆ
นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรายังมีความโดดเด่นด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้ ประสิทธิภาพอันแม่ยำ การใช้งานง่ายที่ง่ายดาย และการบำรุงรักษาที่สะดวกรวดเร็ว สินค้าของเราจึงได้รับความนิยมเรื่อยมาในระดับนานาชาติ ทั้งยังมีตลาดการส่งออกที่แพร่หลายไปยังต่างประเทศทั่วโลก ทั้งในประเทศสเปน อินเดีย เยอรมนี แอฟริกาใต้ บราซิล ชิลี อาร์เจนตินา รัสเซีย สิงคโปร์ อิตาลี ฝรั่งเศส เวียดนาม และประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณภาพและการกำหนดราคา
ด้วยจุดมุ่งหมายในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องจักร รวมถึงเครื่องเชื่อมเหล็กที่มีคุณภาพสูงแก่ลูกค้าของเรา เราเคร่งครัดในการควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนตามมาตรฐาน ISO9001 ทั้งยังจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพสูงนี้ด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่า เนื่องด้วยเทคโนโลยีและประสิทธิภาพในการผลิตของโรงงานของเรา ร่วมกับเครือข่ายการค้าระหว่างเรากับบริษัทขนส่ง ทำให้ลูกค้าสามารถประหยัดต้นทุน และค่าขนส่งได้เป็นอย่างมาก ท่านจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับคุณภาพสินค้าอันเต็มเปี่ยมด้วยราคาที่ถูกกว่า

บริการต่างๆ
เราให้ความสำคัญในการให้บริการหลังการขาย พร้อมรับประกันสินค้าทุกชนิด 1 ปีเต็ม ทั้งยังรับตรวจ และซ่อมสินค้าที่อยู่ในระยะเวลาประกันโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ นอกจากนี้เรายังรับจ้างผลิตเครื่องจักร เครื่องเชื่อมเหล็ก และอุปกรณเชื่อม์ตามรูปแบบและตราสินค้าที่ลูกค้ากำหนด (OEM)

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวของ
  • เครื่องจักรเชื่อมท่อ ท่อพลังงานลม หรือ ท่อพลังงานลม เป็นท่อที่ออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อใช้เป็นท่อแหล่งกำเนิดไฟฟ้าของพลังงานลม สำหรับการเชื่อมอาร์กใต้ฟลักซ์ ...
  • เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีมเครื่องเชื่อมเอชบีม หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม คือ เครื่องประกอบเหล็กโครงสร้างตามวัตถุประสงค์ของการใช้เช่น งานโครงสร้างเสา คาน ...
  • อุปกรณเชื่อมเหล็กบริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรกลสำหรับการเชื่อมเหล็กหลากหลายแบบ เช่น เครื่องเชื่อม เครื่องวาง...
  • อุปกรณ์เชื่อมท่อในฐานะบริษัทชั้นนำผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องจักร อุปกรณ์เชื่อมท่อ และอุปกรณ์วางท่อของประเทศจีน บริษัทเซี่ยงไฮ้ ซาเล แมชชีนเนอ...