หน้าหลัก » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม » เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม
เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม

เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม

แนะนำเครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม
เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีมใช้ได้กับการประกอบโลหะเอชบีม หลากหลายแบบ และหลากหลายขนาด ทั้งแบบสมมาตร แบบไม่สามาตร แบบตัดตามขวาง และแบบเชื่อมเฉพาะจุด เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีมของเราอาศัยระบบอัตโนมัติในการความคุมทิศทางและจัดกึ่งกลาง ทำให้สามารถวางตำแหน่งเหล็กได้แม่นยำโดยไม่ต้องออกแรง ทั้งนี้ยังแผ่นปลายปีกที่เรียกว่า Winglet หรือ Wing plate และหัวจับไฮดรอลิก (Auto hydraulic grip) คอยช่วยขจัดปัญหาการแกว่งของแผ่นโลหะระหว่างการถูกส่งเข้าเครื่องประกอบ

ขนาดและรายละเอียดทางเทคนิคของเครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม

ขนาดแผ่นเหล็ก ความสูง 200-2000 มม.
ความหนา 6-32 มม.
ความยาว 4000-15000 มม.
ขนาดหน้าแปลน ความกว้าง 200-600 มม.
ความหนา 6-40 มม.
ความยาว 4000-1500 มม.
ความเร็วในการเชื่อม 500-1200 มม./นาที
กำลังเครื่อง 8 กิโลวัตต์ (ไม่รวมกำลังเครื่องเชื่อม)
ความเร็วในการยืดเหล็ก 500-6000 มม./นาที
   

จากความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องจักรด้านโลหะมาเป็นเวลานาน บริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด ได้สั่งสมประสบการณ์ และพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อการผลิตเครื่องจักรที่มีคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม ไอบีม ทีบีม เครื่องเชื่อมอัตโนมัติ box-beam เครื่องเชื่อมตัวยู (bridge-face U-stiffer) เครื่องรีดเหล็ก ไปจนถึงเครื่องจักร CNC ต่างๆ ด้วยการพัฒนานับสิบปี บริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิต และผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องจักรโลหะ ทั้งยังเป็นที่ยอมรับในหลากหลายประเทศ เช่น ประเทศซาอุดิอาระเบีย ประเทศรัสเซีย ประเทศในแถบเอเชียกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมไปถึงประเทศในแถบทวีปยุโรป ออสเตรเลีย อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ เราหวังว่าจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาธุรกิจและความสำเร็จของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวของ
  • เครื่องเชื่อมใต้ฟลักซ์เครื่องเชื่อมใต้ฟลักซ์ หรือ Automatic Suberged Arc Welder ถูกใช้อย่างแพร่หลายในการเชื่อมเหล็ก โดยอาศัยกระบวนการเชื่อมใต้ฟลักซ์ ซึ่งเป็นการเชื่อมที่...
  • เครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบเครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในงานเชื่อม เพื่อการแก้ไขรูปร่างเหล็กแผ่น และเก็บงานหน้าแปลนให้เรียบ ในกระบวนการเชื่อมเครื่องเชื่อมจะ...
  • เครื่องพ่นทรายเครื่องพ่นทราย หรืออีกชื่อหนึ่งว่าเครื่องขัดผิวโลหะ อาศัยการหมุนของลูกกลิ้งในการเคลื่อนชิ้นงานเข้าสูงเครื่องจักรโดยอัตโนมัติ เครื่องพ่นทรายส่วนใหญ่นอกจาก...
  • เครื่องวางตำแหน่งเครื่องวางตำแหน่งท่อเป็นเครื่องระบุตำแหน่งและระยะทางการจัดวางชิ้นงานระบบดิจิตอล ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในงานอุตสาหกรรม เช่น การกลึง การกัด การ...