• เครื่องหมุนท่อแบบมาตรฐานเครื่องหมุนท่อแบบมาตรฐานของเราถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการจับและหมุนชิ้นงานในระหว่างการเชื่อม เครื่องหมุนท่อแบบมาตรฐานนี้ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ ได้ เช่น อุตสาหกรรมการต่อเรือ อุตสาหกรรมการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานลม อุตสาหกรรมการผลิตท่อ และอุตสาหกรรมอื่นๆ เครื่องหมุนท่อแบบมาตรฐานรุ่น HGZ ของเราได้รับการออกแบบและผลิตอย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผู้ผลิตชั้นนำทั้งในประเทศและ...
  • เครื่องหมุนท่อแบบปรับระดับได้เครื่องหมุนท่อแบบปรับระดับได้รุ่น HGK ของเราถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการจับ และหมุนชิ้นงานในระหว่างการเชื่อม โดยเครื่องหมุนท่อแบบปรับระดับได้นี้ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ ได้เช่นกัน เช่นในการผลิตหม้อน้ำ กังหันลม ท่อ และอุตสาหกรรมอื่นๆ
    เครื่องหมุนท่อแบบปรับระดับได้ประกอบด้วยตัวขับเคลื่อนการหมุน ไอเดิลควบคุมรอบเดินเบา ...
  • เครื่องหมุนท่อแบบพิเศษนอกจากเราจะผลิตเครื่องหมุนทั่วไปสำหรับวัสดุ เช่นท่อขนาดใหญ่สำหรับการผลิตกังหันลม และหม้อน้ำแล้ว เรายังตอบสนองความต้องการอันหลายหลายของลูกค้า ด้วยเครื่องหมุนท่อแบบพิเศษสำหรับวัสดุอื่นๆ เช่น เครื่องหมุนสำหรับล้อพียู เครื่องหมุนสำหรับรถยกไฮดรอลิก เครื่องหมุนสำหรับนั่งร้าน และเครื่องหมุนสำหรับชิ้นงานอื่นๆ ตามออเดอร์ บริษัทของเราสามารถออกแบบและผลิตเครื่องหมุนท่อแบบพิเศษ รวมไปถึงเครื่อง...

เครื่องหมุนท่อ

รายละเอียดของเครื่องหมุนท่อ
เครื่องหมุนท่อ โต๊ะหมุนสำหรับการเชื่อม หรือเครื่องหมุนชิ้นงาน คือเครื่องจักรที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการเชื่อมรอยต่อหรือตะเข็บของชิ้นงานรูปทรงกรวย ทรงกระบอก หรือทรงอื่นๆ ในแบบต่างๆ ให้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเชื่อมแนวโค้งและแนวยาว เช่นในการเชื่อม ถังรูปทรงกระบอก ภาชนะรับความดัน หม้อไอน้ำ เป็นต้น โดยเครื่องหมุนท่อนี้ประกอบด้วยฐาน สายพาน ลูกกลิ้งขับสายพาน ตู้ไฟ ขาเหล็กรับน้ำหนัก เครื่องรับส่งข้อมูล และอุปกรณ์จ่ายไฟ
เครื่องหมุนท่อนี้ยังสามารถนำไปใช้ได้ในอตุสาหกรรมอื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย เช่นในอุตสาหกรรมเชื่อมผลิตภัณฑ์ต่างๆ และการประกอบวัสดุภัณฑ์รูปทรงกระบอก เป็นต้น โดยเครื่องหมุนชิ้นงานของเรานี้ นอกจากจะช่วยประหยัดแรงงานแล้ว ยังมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง

ลักษณะของเครื่องหมุนท่อ
1.สามารถปรับระยะลูกกลิ้งได้โดยระบบอัตโนมัติเพื่อให้เหมาะกับขนาดของชิ้นงานที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางหลายขนาด
2.สามารถปรับความเร็วของลูกกลิ้งด้วยระบบความคุมความเร็ว ซึ่งมีระบบการทำงานที่หน้าเชื่อถือ ละเอียดและแม่นยำ
3. สะดวกและง่ายดายในการสั่งงานเครื่องหมุนชิ้นงานนี้ผ่านกล่องควบคุมด้วยมือ
4.เครื่องหมุนท่อหรือโต๊ะหมุนชิ้นงานของเรานี้ มีให้เลือกหลายแบบ เช่นแบบเลื่อนตำแหน่งชิ้นงาน แบบยกปรับระดับชิ้นงาน ฯลฯ
5.เครื่องหมุนท่อนี้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มความสะดวกและง่ายดายในการเชื่อมของท่าน
6.วัสดุลูกกลิ้งมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ลูกกลิ้งยางดำ ลูกล้อยางรีดแผ่น ลูกกลิ้งยางสำหรับการลำเลียง ลูกกลิ้งโพลียูรีเทน (PU) ฯลฯ

การบำรุงรักษาเครื่องหมุนท่อ
1.ควรทำความสะอาดเครื่องหมุนท่อก่อนใช้งาน หลีกเลี่ยงอุณภูมิสูง ความร้อน และน้ำมันเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของลูกกลิ้งยาง และควรจัดหาผู้เชี่ยวชาญในการควบคุมและรักษาเครื่องจักร
2.ก่อนที่จะเริ่มปรับความเร็ว เครื่องหมุนท่อควรมีน้ำมันเครื่องไม่ต่ำกว่า 30% โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสภาพแวดล้อมมีอุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศา
3.ควรเปลี่ยนทิ้งน้ำมันทั้งหมดภายในเครื่องหมุนท่อหลังจากการใช้ในเดือนแรก แและเปลี่ยนน้ำมันเครื่องทุกๆ หกเดือน
4. เพื่อป้องกันไม่ให้แบริ่งหรือตลับลูกปืนเสียหาย ไม่ควรใช้เครื่องหมุนท่อนี้แทนแท่นเชื่อม