หน้าหลัก » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องเจียร

เครื่องเจียร

รายละเอียดของเครื่องเจียร
เครื่องเจียรสามารถนำไปใช้เจียรชิ้นงาน เพื่อให้ได้พื้นผิวที่เรียบ และองศาตามขนาดและแบบหน้างานที่ต้องการ ทั้งนี้ยังใช้ได้กับวัสดุได้มากมายหลายประเภท ได้ เช่น เหล็ก เซรามิก โพลีเมอร์ สารกึ่งตัวนำ และอีกหลาย
เครื่องเจียรของเราให้ความแม่นยำสูง ประสิทธิภาพเชื่อถือได้ และสามารถเจียรงานได้เรียร้อยสมบูรณ์แบบ

โครงสร้างและลักษณะของเครื่องเจียร
เครื่องเจียร ปะกอบไปด้วยอุปกรณ์หลัก ได้แก่ คอลัมน์ บูม กระดานนั่งร้านแนวตั้งแนวนอน อุปกรณ์เจียร ระบบควบคุม และระบบขับเคลื่อนหัวเจียร
บูมของเครื่องเจียร ปะกอบด้วยคอลัมน์ 2 ตัว ซึ่งมีสลักเกลียวและลิ่มแบนยึดติดอยู่ ฐานด้านล่างมีตัวเชื่อมรองรับ ทั้งนี้ยังมีตลับลูกปืน เฟืองสะพาน นั่งร้านแนวทั้งแนวตั้งและแนวนอนประกอบด้วยกัน และยังมีในส่วนของโซ่ที่ช่วยให้การเคลื่อนที่ของบูมเป็นไปได้อย่างง่ายดาย และไม่ติดขัด
ล็อคระบบนิวแมติกยังช่วยในการควบคุมวงรอบในการหมุนของหัวเจียร ทั้งยังทำให้หัวเจียรเริ่มทำงานได้โดยอัตโนมัติ เมื่อเปิดกรอบครอบ
กรอบครอบทำจากโลหะคุณภาพสูง แข็งแรงและทนทาน เหมาะกับทุกสภาพการใช้งาน ระบบควบคุมอิเล็กทรอนิคส์ ประกอบด้วยกล่องไฟ สายควบคุม และปุ่มกด ระบบสามารถควบคุมการเปิดปิดของกรอบครอบ ตัวล็อค นั่งร้าน แท่นรองบูม และหัวสูบของหัวเจียรทั้ง 2 หัว

ข้อมูลทางเทคนิคของเครื่องเจียร

1 ระยะการในการหมุน 5000 มิลลิเมตร
2 ความกว้างในการหมุน 14000 มิลลิเมตร
3 ระยะการยกของหัวเจียร 300 มิลลิเมตร
4 กำลังการทำงานของหัวเจียร 1.5 กิโลวัตต์
5 มอเตอร์ขับเคลื่อน 1.5 กิโลวัตต์
6 การเคลื่อนที่ในแนวราบ HGW45CA2R8520
7 การยกในแนวราบ HGW45CA2R1160
8 กำลังขนย้าย 2×1.5 กิโลวัตต์
9 น้ำหนักหัวเจียร 600 กิโลกรัม
10 ความจุ 500×530 มิลลิเมตร
11 ความเร็วในการเคลื่อนที่ของโครงยก 300-3000มิลลิเมตร/นาที(ความถี่)
12 ความเร็วในการขนย้าย 200-2000มิลลิเมตร/นาที(ความถี่)
13 ความเร็วหัวเจียร 150 มิลลิเมตร/นาที
14 กำลังแก๊ส 0.8MPa
16 กำลัง 380V/50Hz/3p
17 เกียร์ 3
18 หัวเจียร 1 ชุด
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวของ
  • เครื่องรีดขึ้นรูปการรีดขึ้นรูปชิ้นมีอยู่หลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับรูปร่างของชิ้นงานที่ต้องการ เครื่องรีดขึ้นรูปโลหะ ประกอบไปด้วยวัสดุหลักๆ ได้แก่ เครื่องป้อนคอยล์ ระบบควบคุมลูกรีด ...
  • เครื่องม้วน เครื่องม้วนสามารถนำไปปรับใช้ได้กับหลายงานตามความต้องการ เช่นในการผลิตอะลูมิเนียม การทำสแตนเลส การต่อเรือ การทำกังหันลม การผลิตถังเก็บความดัน ...
  • เครื่องจักรเชื่อมท่อ ท่อพลังงานลม หรือ ท่อพลังงานลม เป็นท่อที่ออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อใช้เป็นท่อแหล่งกำเนิดไฟฟ้าของพลังงานลม สำหรับการเชื่อมอาร์กใต้ฟลักซ์ ...
  • เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีมเครื่องเชื่อมเอชบีม หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม คือ เครื่องประกอบเหล็กโครงสร้างตามวัตถุประสงค์ของการใช้เช่น งานโครงสร้างเสา คาน...