หน้าหลัก » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม » เครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบ
Adjustable Welding Rotator

ยิงแบบพกพาเครื่องพ่น

ลักษณะ
เครื่อง BYGG ชุดยิงระเบิดแบบพกพาของเราเป็นอุปกรณ์ยิงระเบิดขั้นสูงในตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ นี้ยิง Blaster มือถือมีการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม, การประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงปราศจากฝุ่นและเสียงรบกวนต่ำ เพียงต้องการหนึ่งผู้ประกอบการประหยัดค่าใช้จ่ายแรงงาน มันเหมาะสำหรับการทำความสะอาดถังสำหรับอุตสาหกรรมปิโตรเคมีและการต่อเรือ, หอพลังงานลม ฯลฯ

หลักการทำงาน
สื่อขัดจะถูกยกตะแกรงกลองโดยลิฟท์ถัง กลองตะแกรงมีทั้งภายในและภายนอกใบเกลียว ใบมีดภายในสามารถปล่อยชิ้นใหญ่ของการผสม; ขัดทรายและฝุ่นร่อนผลักดันและจากนั้นแยกออกจากกันอย่างเต็มที่โดยใบมีดออกไปข้างนอก

ขั้นตอนการทำงาน
ก่อนที่จะเริ่มต้นเครื่องที่เราต้องเตรียมความพร้อมครั้งแรกของระบบกำจัดฝุ่นรอกไฟฟ้าและสกรูลำเลียง หลังจากที่การเตรียมการทั้งหมดเหล่านี้ยกชิ้นงานไปยังสถานีระเบิดในห้องทำความสะอาดโดยใช้รอกไฟฟ้า แล้วเริ่มยิงระเบิดและให้ทำความสะอาดโดยใช้ระบบกำจัดฝุ่นสำหรับเวลาที่แน่นอน ยิงซ้ำระเบิดและขั้นตอนการทำความสะอาดจนพื้นผิวของชิ้นงานถึงความหยาบที่ต้องการ (ระดับคุณภาพสามารถเข้าถึง Sa2.5-3) หลังจากนี้ยิงใกล้ระเบิดและปิดระบบกำจัดฝุ่น
ข้อดี
1. ไม่มีมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม: การกู้คืนอัตโนมัติอย่างเต็มที่ของฝุ่นละอองและออกไซด์ของโลหะที่ผลิตในกระบวนการของการระเบิดและการรักษาให้บริสุทธิ์ทำให้เหมาะสำหรับการใช้แรงงานเข้มข้นการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต
. 2. การใช้พลังงานไฟฟ้าต่ำ:. เพียง 0.25 กิโลวัตต์ / ชั่วโมง / m2 (Sa 2.5) การใช้พลังงาน
3. ที่มีประสิทธิภาพสูง: ยิงแบบพกพาเครื่องนี้สามารถยิงระเบิด 100m2 / h (Sa2.5) ประสิทธิภาพการผลิตของมันคือ 4-8 เท่าของระเบิดยิงเทียม
4. ค่าใช้จ่ายแรงงานที่ลดลงและความเสี่ยงนี้ยิง Blaster มือถือต้องมีเพียงคนเดียวในการดำเนินงานและคนงานไม่ต้องทนทุกข์ทรมานจาก pneumoconiosis
. 5. การกู้คืนอัตโนมัติปลายข้าวเหล็ก: ทุกปลายข้าวเหล็กสามารถกู้คืนได้โดยอัตโนมัติและแยกด้วยฝุ่นหลังจากการรีไซเคิล
6. ที่มีคุณภาพสูงการรักษาพื้นผิว:. เกรดของการยิงระเบิดดังกล่าวข้างต้นสามารถบรรลุ SA3 และการรักษาพื้นผิวที่มีคุณภาพสูงนี้ทำให้ยิง Blaster มือถือเหมาะสำหรับความต้องการป้องกันการกัดกร่อนหนัก

พารามิเตอร์ทางเทคนิคของแบบพกพาเครื่องยิงระเบิด

แบบ BYGG
กำลังไฟเข้าพิกัด (กิโลวัตต์) 24.5
ขนาดของหน้าต่าง (mm) 300
กำจัดฝุ่น กลับไปล้าง
แม็กซ์ ใส่ของปลายข้าวสตีล (กก.) 100
ความเร็วในการยิงระเบิด (M2 / เอช) (Ss2.5) 100
แม็กซ์ ระดับการรักษาพื้นผิว (SA) ≥ 3
Dia ของการยิงเหล็ก (mm) ≤ 1.0
ขนาดโดยรวม (มม) 1330 × 900 × 1600
น้ำหนัก (กิโลกรัม) 430

ชิ้นส่วนหลักและผู้ผลิตของแบบพกพาเครื่องยิงระเบิด

No. ชื่ออะไหล่ สเปค ปริมาณ ยี่ห้อ
1 ยิงระเบิดมอเตอร์ 11kW 1 ชุด ไต้หวัน ABLE
2 ลิฟท์มอเตอร์ 4kW 1 ชุด เทียนจิน Daming
3 ประกอบลิฟท์ Mn13 δ=8mm 1 ชุด เครื่องจักร ABK
4 อุปกรณ์ปิดผนึก   1 ชุด เครื่องจักร ABK
5 กลไกการทำงาน   1 ชุด เครื่องจักร ABK
6 การแบก 6306 2 ชิ้น สวีเดน SKF
7 กรอง Φ170mm × 660mm 15 ชิ้น เหอเป่ย์
8 กลับแผ่น Mn13  δ=12mm 1 ชุด Taigang
9 กล่องควบคุม   1 ชิ้น เครื่องจักร ABK
10 PLC EC16R 1 ชุด ไต้หวัน Taida
11 ชิ้นส่วนไฟฟ้าแรงดันต่ำ   1 ชุด สุ่ย 213
12 คอมเพรสเซอร์แอร์ 2.2kW 1 ชุด เทียนจิน Haituo
13 พัดลมกำจัดฝุ่น QXPG75-A2-5A 1 ชุด มณฑลซานตง Yunqing

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวของ
  • เครื่องพ่นทรายเครื่องพ่นทราย หรืออีกชื่อหนึ่งว่าเครื่องขัดผิวโลหะ อาศัยการหมุนของลูกกลิ้งในการเคลื่อนชิ้นงานเข้าสูงเครื่องจักรโดยอัตโนมัติ เครื่องพ่นทรายส่วนใหญ่นอกจาก...
  • เครื่องเชื่อมแบบ Stack เครื่องเชื่อมหลายชิ้นงาน หรือเครื่องเชื่อมแบบ Stack สามารถนำไปใช้เชื่อมแผ่นเหล็กหรือท่อได้ทีละหลายชิ้นในคราวเดียว ช่วยลดความสิ้นเปลืองพลังงานและค่า...
  • แท่นเชื่อมแท่นเชื่อมหรือแท่นหมุนสำหรับเชื่อมงานนี้ ถูกใช้เป็นหลักในการเชื่อมและประกอบชิ้นงาน โดยได้รับความนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิตหม้อน้ำ...
  • เครื่องเชื่อมคอลัมน์แอนด์บูม เครื่องเชื่อมคอลัมน์แอนด์บูม หรือเรียกอีกชื่อว่า Manipulator มี 2 ประเภท หลักการการเชื่อมที่เรานำมาติดตั้งในเครื่องเชื่อมคอลัมน์ แอนด์บูมของเรา ได้แก่ การ...