หน้าหลัก » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องเชื่อมเหล็กเอชบีม » เครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบ
เครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบ

เครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบ

รายละเอียด
เครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในงานเชื่อม เพื่อการแก้ไขรูปร่างเหล็กแผ่น และเก็บงานหน้าแปลนให้เรียบ ในกระบวนการเชื่อมเครื่องเชื่อมจะส่งลำแสงไปยังแผ่นเหล็กเพื่อเชื่อมเหล็กด้วยความร้อนสูง แผ่นเหล็กจะถูกดัดให้งอ และทำให้รูปลักษณ์ภายนอกเปลี่ยนไป เครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบนี้มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง ทั้งยังสามารถนำไปปรับใช้ในงานดัดโลหะในแบบอื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย ทั้งยังมีลูกกลิ้งไฮดรอลิกความคุมการทำงานทั้งด้านหน้าและด้านหลังของเครื่องดัด

ลักษณะเด่นของเครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบของบริษัทเรา มีดังนี้
1. ลูกรีดของเครื่องจักรที่ใช้ในการตรวจสอบความเรียบของแผ่นเหล็กมีคุณภาพสูง ผลิตมาจากอัลลอยด์แท้ ซึ่งมีความทนทานสูง
2. ลูกรีดของเครื่องจักรทุกตัวผ่านการอบด้วยความร้อน มีความทนทานและไม่แตกร่อน
3. ทุกชิ้นส่วนของเครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบของเราผ่านการตรวจสอบคุณภาพ ทำให้มั่นใจในความแม่นยำของเครื่องจักร และอายุการใช้งานอันยาวนาน
4. เครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบของเราถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน มีประสิทธิภาพสูง และสะดวกต่อการความคุมการทำงาน

ข้อมูลทางเทคนิคของเครื่องดัดโลหะแผ่นให้เรียบ

รุ่น เมคคานิค ไฮดรอลิก
HYJ-600 HYJ-800 YTJ-60B YTJ-80
ความหนาของหน้าแปลน ≤20 มม. ≤40 มม. ≤60 มม. ≤80 มม.
ความยืดหยุ่นของปีกคานด้านรับแรงดึง ≤420MPa ≤420MPa ≤600MPa ≤600Mpa
ความกว้างของหน้าแปลน 150-600 มม. 200-800 มม. 200-800 มม. 200-1000 มม.
ความสูง ≥160 มม. ≥350 มม. ≥350 มม. ≥500 มม.
ความเร็วในการดัด 5.7 เมตร/นาที 17.0 เมตร/นาที 6.4 เมตร/นาที 6.0 เมตร/นาที
กำลังเครื่อง 9 กิโลวัตต์ 24.2 กิโลวัตต์ 37 กิโลวัตต์ 44 กิโลวัตต์
น้ำหนัก 7000 กิโลกรัม 9000 กิโลกรัม 25000 กิโลกรัม 28000 กิโลกรัม

จากความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องจักรด้านโลหะมาเป็นเวลานาน บริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด ได้สั่งสมประสบการณ์ และพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อการผลิตเครื่องจักรที่มีคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเชื่อมและประกอบเหล็กเอชบีม ไอบีม ทีบีม เครื่องเชื่อมอัตโนมัติ box-beam เครื่องเชื่อมตัวยู (bridge-face U-stiffer) เครื่องรีดเหล็ก ไปจนถึงเครื่องจักร CNC ต่างๆ ด้วยการพัฒนานับสิบปี บริษัทอู๋ซี เอเคบี แมชชีนเนอรี่ จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตและผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องจักรโลหะ ทั้งยังเป็นที่ยอมรับในหลากหลายประเทศ เช่น ประเทศซาอุดิอาระเบีย ประเทศรัสเซีย ประเทศในแถบเอเชียกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมไปถึงประเทศในแถบทวีปยุโรป ออสเตรเลีย อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ เราหวังว่าจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาธุรกิจและความสำเร็จของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวของ
  • เครื่องพ่นทรายเครื่องพ่นทราย หรืออีกชื่อหนึ่งว่าเครื่องขัดผิวโลหะ อาศัยการหมุนของลูกกลิ้งในการเคลื่อนชิ้นงานเข้าสูงเครื่องจักรโดยอัตโนมัติ เครื่องพ่นทรายส่วนใหญ่นอกจาก...
  • เครื่องเชื่อมแบบ Stack เครื่องเชื่อมหลายชิ้นงาน หรือเครื่องเชื่อมแบบ Stack สามารถนำไปใช้เชื่อมแผ่นเหล็กหรือท่อได้ทีละหลายชิ้นในคราวเดียว ช่วยลดความสิ้นเปลืองพลังงานและค่า...
  • แท่นเชื่อมแท่นเชื่อมหรือแท่นหมุนสำหรับเชื่อมงานนี้ ถูกใช้เป็นหลักในการเชื่อมและประกอบชิ้นงาน โดยได้รับความนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิตหม้อน้ำ...
  • เครื่องเชื่อมคอลัมน์แอนด์บูม เครื่องเชื่อมคอลัมน์แอนด์บูม หรือเรียกอีกชื่อว่า Manipulator มี 2 ประเภท หลักการการเชื่อมที่เรานำมาติดตั้งในเครื่องเชื่อมคอลัมน์ แอนด์บูมของเรา ได้แก่ การ...