แท่นเชื่อม

เครื่อง Hardfacing

ลักษณะ
เครื่อง hardfacing ของเราคือการสร้างอุปกรณ์เชื่อมใหม่ของเราโดยอัตโนมัติด้วยวัตถุประสงค์หลายและมีประสิทธิภาพสูง. อุปกรณ์ hardfacing นี้มีข้อดีของการทำงานซ้อนมั่นคงใช้งานง่ายและสะดวกในการติดตั้ง. ซ้อนทับเชื่อม hardfaced สามารถสร้างพันธะโลหะที่มีพื้นผิว. นี้ อุปกรณ์เชื่อมอัตโนมัติยังสามารถใช้ในการสร้างชิ้นส่วนข้อกำหนด OEM หรือยืดอายุการบริการของส่วนประกอบผ่านการเสริมสร้างความต้านทานต่อการสวมใส่เสียดสีกัดกร่อนความร้อนและผลกระทบ. เครื่อง Hardfacing อาจจะใช้การคัดเลือกไปยังพื้นที่การสึกหรอที่สำคัญเกี่ยวกับชิ้นส่วนใหม่หรือ เป็นวิธีการฟื้นฟูส่วนที่สวมใส่ขนาดเดิม

ลักษณะ
1. อุปกรณ์เชื่อมอัตโนมัติของเราสามารถตระหนักถึงการดำเนินการโต้ตอบผ่านการใช้หน้าจอสัมผัส TECO, ระหว่างมนุษย์และเครื่องจักรและการควบคุมระยะไกลไร้สาย
2. เครื่อง hardfacing นี้เป็นอย่างสูงที่มีประสิทธิภาพในการตรวจสอบเวลาจริงของขั้นตอนการดำเนินการผลิตการเชื่อมเวลาและความผิดพลาด
3. รถเข็นอลูมิเนียมและแขนได้รับการออกแบบโดยการใช้กลไกการหมุนเวียนออกแบบมาเป็นพิเศษและหัวเชื่อม adopts คันโยกปรับสากล. เมื่อมุมและความสูงของตำแหน่งที่จะมีการปรับอุปกรณ์ hardfacing นี้สามารถบั๊กได้อย่างรวดเร็วและการติดตั้ง
4. อุปกรณ์เชื่อมอัตโนมัตินี้ใช้ระบบ MITSUBISHI TECOPLC เพื่อควบคุมพารามิเตอร์การเชื่อมแตะการตั้งค่าการจัดการหน้าจอเวลาผิว ฯลฯ
5. แหล่งจ่ายไฟพิเศษสำหรับ hardfacing เพื่อให้แน่ใจว่าลักษณะการส่งออกที่มีเสถียรภาพ
6. ระบบการควบคุมการปฏิบัติงานของเครื่อง hardfacing ของเราประกอบไปด้วยหน้าจอสัมผัส, กล่องควบคุมและไร้สายจับดำเนินงานระยะไกล. จับนี้จะช่วยให้ได้รับประสิทธิภาพการทำงานสูงในการปฏิบัติ hardfacing
7. แกน X และแกน Y เดินกลไกมีข้อได้เปรียบของการวางตำแหน่งที่ถูกต้องตอบสนองอย่างรวดเร็วและข้อผิดพลาดไม่กี่ภายใต้เงื่อนไขการทำงานอย่างต่อเนื่อง
8. หน่วยของอุปกรณ์ hardfacing นี้แต่ละคนมีการเชื่อมต่อกับปลั๊กบินนำเข้า, ทนทาน, ความสะดวกสบายและน่าสนใจในลักษณะ
9. อุปกรณ์เชื่อมอัตโนมัตินี้สามารถนำไปใช้เชื่อมอาร์ค, การเชื่อมอาร์จมอยู่ใต้น้ำก๊าซป้องกันโค้งเชื่อมแกว่งเชื่อมอาร์ ฯลฯ

แท็ก:เครื่อง Hardfacing อัตโนมัติ, เหล็กแผ่นเครื่อง Hardfacing, PTA เครื่องจักร Hardfacing, สวมแผ่น Hardfacing เครื่องเชื่อม

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวของ
  • เครื่องเชื่อมแบบ Stack เครื่องเชื่อมหลายชิ้นงาน หรือเครื่องเชื่อมแบบ Stack สามารถนำไปใช้เชื่อมแผ่นเหล็กหรือท่อได้ทีละหลายชิ้นในคราวเดียว ช่วยลดความสิ้นเปลืองพลังงานและค่า...
  • เครื่องเชื่อมคอลัมน์แอนด์บูม เครื่องเชื่อมคอลัมน์แอนด์บูม หรือเรียกอีกชื่อว่า Manipulator มี 2 ประเภท หลักการการเชื่อมที่เรานำมาติดตั้งในเครื่องเชื่อมคอลัมน์ แอนด์บูมของเรา ได้แก่ การ...
  • เครื่องวางตำแหน่งเครื่องวางตำแหน่งท่อเป็นเครื่องระบุตำแหน่งและระยะทางการจัดวางชิ้นงานระบบดิจิตอล ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในงานอุตสาหกรรม เช่น การกลึง การกัด การ...
  • เครื่องหมุนท่อเครื่องหมุนท่อ โต๊ะหมุนสำหรับการเชื่อม หรือเครื่องหมุนชิ้นงาน คือเครื่องจักรที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการเชื่อมรอยต่อหรือตะเข็บของชิ้นงานรูป...